HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT KHỚP KHANG THỌ THẬT/GIẢ

Viên uống Khớp Khang Thọ là thực phẩm chức năng được bào chế từ các thành phần dược liệu tự nhiên, mang đến nhiều công dụng và được khách hàng đánh giá cao. Cũng bởi vậy mà hiện nay trên thị trường xuất hiện các sản phẩm Khớp Khang Thọ bị làm giả, làm nhái nhằm thu lợi cá nhân. Để tránh mua hàng kém chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người bệnh, bạn nên tham khảo hướng dẫn phân biệt thật giả dưới đây.

✅ Về bao bì sản phẩm chính hãng, được thiết kế chắc chắn, cứng cáp, không bị méo và được bọc một lớp nilon bên ngoài vỏ hộp.

✅ Màu sắc và các thông tin về tên, thành phần, cách dùng, công dụng của sản phẩm được in rõ nét trên hộp. Bên cạnh đó, tem của sản phẩm chính hãng có màu trắng đục và có phần mã cào để xác nhận. Trong khi đó, tem giả có màu xanh lá cây đậm và không có phần mã cào, vỏ hộp cũng có màu sắc mờ nhạt, không rõ nét hoặc bị in sai chính tả.

✅ Lọ bên trong của sản phẩm chính hãng có màu nâu đậm, phần nắp màu vàng đồng còn đối với sản phẩm giả, cả phẩn thân lọ và nắp đều có màu trắng.

✅ Mỗi lọ Khớp Khang Thọ có khối lượng 40g +_7.5% và chứa khoảng 200 viên tròn màu đen. Nếu phát hiện sản phẩm sai quy cách đóng gói này, bạn không nên mua vì đó có thể là hàng được làm giả.

✅ Hiện nay trên thị trường có thêm 1 dòng khớp khang thọ giả nhái giống thuốc thật chỉ khác ở tem cào mã vạch.Quý khách hàng lưu ý khi đặt hàng ạ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *